Đặt mua album “Hẹn Hò Chốn Công Sở” chính hãng tại Việt Nam

Ahn HyoSeop X Kim SeJeong

Nếu như là một fan của bộ phim “Hẹn Hò Chốn Công Sở” , bạn ắt hẳn rất muốn sở hửu một cuốn album chính của bộ phim này. Chính vì vậy, việc tìm đặt mua album chính hãng tại Việt Nam được khá nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu. Nếu bạn quan tâm về album này có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé

1. Mua album Hẹn Hò Chốn Công Sở chính hãng?

Lapuston là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay chuyên nhận order album kpop chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những địa chỉ shop uy tín, hỗ trợ các fan đặt mua album chính hãng từ Hàn Quốc.

– Cam kết album chính hãng:
– Hàng nhập trực tiếp từ Synnara, Ktown4u, YGSelect,….
– Được tính vào Hanteo Chart
– Có COD

2. Album hẹn hò chốn công sở gồm những gì?

Chi tiết Album Ahn HyoSeop X Kim SeJeong bao gồm:
– OUTBOX : 164×215
– Booklet: 160×210 / 64P kèm bìa
– Digipack: Giá đỡ CD 2 lớp (160X210) + 2CD
– Ghi chú lời bài hát: 120*120/13 loại chèn
– Bookmark: 55*160/ Chèn 2 loại
– Ảnh thẻ: 55*85 / 4 loại chèn
– Thẻ thuê: 55*85/ Chèn ngẫu nhiên một trong hai loại
– Sticker: 120*170/2 loại chèn
– Phim ảnh: 110*150/2 loại chèn
– Áp phích mặt đất: 270*210 (gập lại: 135*210) / 2 loại chèn

3. Khó khăn khi mua album chính hãng tại Việt Nam

Không chỉ các fan mới chưa biết cách mua album mà thậm chí những fan lâu năm đôi khi cũng gặp những tình huống “dở khóc dở cười” mỗi lần bắt tay vào trận chiến order album ủng hộ thần tượng. Các fan Việt đa phần không có điều kiện đến tận các hãng đĩa, nhà phân phối tại Hàn Quốc để mua album mà buộc phải qua một bên trung gian, mà đã qua trung gian thì chẳng ai khẳng định được album bạn đặt mua có phải chính hãng hay không. Nếu không tìm đến những địa chỉ uy tín, bạn rất có thể sẽ mua phải album giả, kém chất lượng, đồng thời công sức và khoản tiền bạn bỏ ra sẽ không được tính vào thành tích cho thần tượng. Bên cạnh đó, rất nhiều trường hợp giả “du học sinh Hàn Quốc” nhận order album cho fan Việt qua mạng, sau đó tiền thì đã chuyển khoản, mà album với người nhận order thì biệt tăm biệt tích.

4. Cách mua album Hẹn Hò Chốn Công Sở tại Việt Nam?

Để tránh mua phải hàng giả hay bị kẻ gian lợi dụng qua mạng, các bạn nên làm theo những cách sau để order được album chính hãng của idol:

Cách 1: Đặt hàng qua các website https://lapuston.vn/ . Bạn có thể đặt mua album trực tiếp trên web tại đây Đây cũng là cách phổ biến và tối ưu nhất để các bạn mua được album chính hãng mà vẫn tiết kiệm thời gian. Vì các shop thường có nhiều kinh nghiệm khi làm việc với hải quan và họ sẽ biết cách làm thế nào để album về với khách hàng của mình nhanh nhất. 

Cách 2: Đặt mua tại shoppee . Đặt mua !

Lapuston.vn tự hào là thương hiệu order album uy tín và chính hãng dành cho các fan Kpop, chúng mình sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình nâng cao thành tích cho idol. Nếu còn băn khoăn chưa tìm được cho mình một địa chỉ mua album chất lượng thì ghé qua shop chúng mình ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.